GIỚI THIỆU VỀ AUTOKINGDOM

Được thành lập từ 2007 Autokingdom là khu liên hợp mang tính toàn diện về lĩnh vực dịch vụ ô tô, từ trường dạy cấp bằng lái xe, kinh doanh, bảo hiểm đến bảo trì, nâng cấp, sửa chữa ô tô.
Tọa lạc  tại tâm điểm của tam giác phát triển phía Nam: TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai với bán kính trong khoảng 15 km, diện tích hơn 4 hecta, nhà xưởng được trang bị nhiều máy móc hiện đại như: phòng sơn hấp tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị cân chỉnh góc lái bằng laser, máy chuẩn đoán công nghệ cao, cầu nâng…
Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật ở AutoKingdom có trình độ chuyên môn cao với nhều năm kinh nghiệm. Không những thành thạo trong khâu sửa chữa, bảo trì, các nhân viên nơi đây còn có tay nghề về kỹ thuật nâng cấp, chế độ xe rất cao.
Một trong những minh chứng tiêu biểu nhất cho điều này chính là sự ra đời của chiếc Mercedes Sprinter 313 Limousine “made in Vietnam”. Từ 16 chỗ ngồi, chiếc Mercedes Sprinter 313 đã được cải biến thành 10 ghế với 3 phần khoang tài xế và 7 chỗ ở phía sau và chế độ cửa tự động. Nội thất xe được trang bị tiện nghi sang trọng và nổi bật trên nền gỗ ốp cao cấp.
Autokingdom ra đời nhằm phục vụ khách hàng các sản phẩm và dịch vụ trọn gói của ngành công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất. Cũng như quý khách hàng, chúng tôi yêu xe và chăm sóc từng chiếc xe với tất cả sự tận tâm của mình.

 
https://autokingdom.com.vn/images/signature-1-300x98.png

Chủ Tịch Autokingdom
HUỲNH TRẦN PHI LONG

https://autokingdom.com.vn/public/uploads/images/sliderMini-1.jpg

FORD TRANSIT LIMOUSINE 2018 (DÒNG CAO CẤP VIP)

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Hình ảnh các dịch vụ của AUTOKINGDOM

  • Tất cả
  • THIẾT KẾ & NÂNG CẤP
  • DỊCH VỤ XE LIMOUSINE
  • TRUNG TÂM GDNN &
    SÁT HẠCH LÁI XE SÓNG THẦN
Cơ sở hạ tầng
Khóa học K144
Transit VIP
FORD TRANSIT LIMOUSINE 9 Chỗ
Transit Trung Cấp
Khóa học K144
Transit VIP
Transit Trung Cấp
Solati Vip
Solati Trung cấp
Solati Cơ Bản
Transit Cơ Bản
FORD TRANSIT LIMOUSINE 9 Chỗ
THACO LIMOUSINE 30 chỗ
THACO LIMOUSINE 30 chỗ
THACO LIMOUSINE 20 chỗ
THACO LIMOUSINE 17 chỗ
Solati Limousine 10 chỗ
Cơ sở hạ tầng
Khóa học K144
Khóa học K144
Sân Sát hạch
Thi sát hạch
Sân Hoàng Gia